Căn hộ Shophouse Aqua Park Bắc Giang

tháng 3 31, 2018
Shophouse là một hình thức khá phổ biến tại các quốc gia phát triển như Châu Âu, Singapore, Malaysia... Tại nước ta nhiều năm trở lại đây, Shophouse mới được các chủ đầu tư quan tâm, chú trọng trở thành loại hình bất động sản ăn khách trên thị trường với nhu cầu mua và thuê cao, khả năng sinh lời và tỷ lệ kinh doanh thành công cao.


Căn hộ shophouse
Shophouse là gì
SHOPHOUSE LÀ GÌ?

Shophouse (nhà phố thương mại) là hình thức cửa hàng kinh doanh thương mại kết hợp với căn hộ để ở. Shophouse là căn hộ nằm tại tầng trệt của của dự án căn hộ cao cấp, cao tầng, đông dân cư và có vị trí trung tâm. Với lợi thế về vị trí, Shophouse vô cùng thuận tiện cho việc kinh doanh buôn bán hoặc có thể cho thuê lại dễ dàng.
ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CĂN HỘ SHOPHOUSE

Shophouse có một số ưu nhược điểm sau đây:

Ưu điểm

- Vị trí đắc địa: Shophouse thường được chủ đầu tư thiết kế nằm tại tầng trệt của khu dự án chung cư, có mặt tiền đường lớn, gần các khu trung tâm thương mại. Do vậy luôn có sẵn một lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn là các cư dân đang sinh sống ngay tại đó. Đảm bảo về doanh thu trong hoạt động kinh doanh cũng như dễ dàng cho thuê.

- Thiết kế thông minh: Căn hộ Shophouse Aqua Park Bắc Giang thường được thiết kế rộng rãi với 2 tầng riêng biệt, có thể sử dụng với nhiều chức năng như vừa mở cửa hàng kinh doanh, vừa để ở, sử dụng làm công ty kinh doanh,...


Thiết kế căn hộ Shophouse
Thiết kế căn hộ Shophouse
- Số lượng hạn chế: Shophouse thường có số lượng ít hơn rất nhiều so với các loại hình khác như căn hộ chung cư, biệt thự, liền kề,...Thông thường số lượng shophouse chỉ chiếm từ 2-3%, các dự án lớn thường chiếm khoảng 5%. Do vị trí đẹp cộng số lượng tung ra không nhiều nên các căn hộ shophouse càng trở nên khan hiếm.

- Thanh khoản tốt: Một yếu tố hấp dẫn nữa của shophouse đó là tính thanh khoản cao, nhờ sở hữu vị trí đẹp cùng thiết kế hiện đại, các nhà đầu tư hoàn toànyên tâm về tính thanh khoản của nó.

- Pháp lý: Căn hộ Shophouse được phép đăng ký kinh doanh, thành lập danh nghiệp,...

- Hấp dẫn nhà đầu tư: Có số lượng hạn chế, được chủ đầu tư chăm chút  nên các căn hộ Shophouse thường được nhiều nhà đầu tư săn đón từ rất sớm. Sở hữu vị trí đắc địa đảm bảo về mặt doanh thu cho các chủ đầu tư

- Cơ hội tăng giá trị tài sản: Tất nhiên nếu bạn có thể tự kinh doanh, mở cửa hàng, siêu thị thì quá tuyệt vời rồi. Shophouse có diện tích lớn, dễ dàng kinh doanh nhiều lĩnh vực ngành nghề. Bạn cũng không phải lo chi phí thuê mặt bằng với giá cắt cổ hàng tháng nữa qua đó giá trị tài sản của bạn cũng tăng lên nhanh chóng.

Nhược điểm

- Giá khá cao: Với vị trí thuận lợi cùng thiết kế hai tầng, shophouse thường có giá khá cao so với loại hình căn hộ thông thường
- Có thời hạn sử dụng: Shophouse Aqua Park Bắc Giang vẫn được cấp sổ hồng nhưng thường có thời hạn sử dụng 50 năm.
- Cộng đồng: Yếu tố quan trọng nhất để shophouse thành công đó là phải có một cộng đồng dân cư mới có khả năng sinh lợi nhuận cao.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0921718636