Căn hộ Penhouse Aqua Park Bắc Giang

tháng 3 31, 2018

Penhouse là loại hình bất động sản được nhắc đến khá nhiều trên thị trường hiện nay. Trên thế giới Penhouse bắt đầu hình thành từ đầu những năm 20 của thế kỉ trước để chỉ những căn hộ nằm trên tầng cao nhất của một tòa nhà cao ốc hay còn gọi là căn hộ thông tầng.

Căn hộ Penhouse
Căn hộ Penhouse
Penhouse bắt đầu thịnh hành từ đầu những năm 20 của thế kỷ trước tại các thành phố của Mỹ. Năm 1923 khi những căn hộ trên tầng mái đầu tiên của tòa nhà Plaza Hotel nổi tiếng nhìn ra Công viên Trụng tâm ở New York được đưa vào sử dụng, giới bất động sản ít nhiều quan tâm đến dạng nhà ở kiểu mới này. Đây chính là những bước đầu tiên cho thời kì phát triển mạng các căn hộ Penhouse sau này.

Trong kiến trúc, Penhouse được sử dụng để chỉ những căn nhà có cấu trúc nằm phía trên mái của tòa nhà cao tầng, có tường bao quanh nhưng không chiếm toàn bộ phần mái. Penhouse được thiết kế khác hẳn so với những căn hộ khác trong cùng tòa nhà và còn được phân biệt bởi tiêu chí xa hoa, sang trọng. Để phân biệt rõ nhất Penhouse sẽ thường gồm hai tầng trở lên. Cầu thang dẫn lên các tầng được bố trí bên trong căn hộ, ban công rộng (mái hiên) chạy dọc ngôi nhà là điểm đặc biệt. Không phải tất cả các căn penhouse đều có những mái hiên như vậy, nhưng chúng luôn là chi tiết thiết kế mà nhiều kiến trúc sự hướng tới.

Trong một không gian tầng mái có thể được chia thành nhiều căn penhouse nhưng cũng có nơi, toàn bộ tầng mái chỉ là một căn hộ kiểu thông tầng này. Penhouse có thể được thiết kế đặc biệt gồm rất nhiều chi tiết độc đáo mà các căn hộ khác trong cùng tòa nhà không có. Mỗi căn thậm chí còn có lỗi ra vào riêng, thay vì phải chung đụng với những căn hộ khác ở bên dưới.

PENHOUSE AQUA PARK BẮC GIANG - ĐẲNG CẤP THƯƠNG LƯU
  
Ngoài các căn hộ chung cư, shophouse, dự án Aqua Park Bắc Giang còn sở hữu các căn hộ Penhouse có diện tích 130m2, sẽ là căn hộ trong mơ của không ít cư dân khi được sống trên tầng cao nhất của dự án với khoảng view Paranoma góc rộng tối đa 360 độ qua lớp kính cường lực cách âm, cách nhiệt trong suốt. Nội thất sang trọng, hiện đại đến từ những đơn vị cung cấp vật liệu nhập khẩu tốt nhất, phong cách thiết kế tinh tế và hiện đại nhất, chắc chắn, những căn hộ Penhouse Aqua Park Bắc Giang sẽ không chỉ là một nơi để ta trở về sau mỗi ngày, mà còn là tổ ấm đích thực, là niềm tự hào xứng đáng dành cho những ai may mắn được sở hữu.Penhouse Aqua Park Bắc Giang

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

0976.465.136