Aqua Park - Yếu tố an toàn luôn được đặt lên hàng đầu

tháng 8 14, 2018

Tại Aqua Park, các khách hàng sẽ được tận hưởng sự thư thái, an lành. Xa rời ngoài kia những xô bồ cuộc sống, tập trung. Tạo dựng cuộc sống hạnh phúc trong môi trường sống hòa mình vào thiên nhiên, lành mạnh.

Phối cảnh Aqua Park

Yếu tố an toàn tại Aqua Park


Một trong những yếu tố hàng đầu được ưu tiên khi lựa chọn bất động sản của người dân đó là yếu tố an toàn. Các yếu tố khác như cơ sở hạ tầng. Thiết kế hay tiện ích giải trí vui chơi tuy cần thiết nhưng vẫn được coi là thứ yếu. Chính vì vậy, yếu tô đóng vai trò vô cùng quan trọng là vị trí dự án.

Aqua Park có liên kết vùng hoàn hảo

Aqua Park xét theo tiêu chí trên quả thật vô cùng thích hợp. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ xung quanh dự án là các công trình công cộng phục vụ lợi ích. Và nhu cầu trong đời sống của người dân là công viên, trường học khu vui chơi giải trí, bệnh viện, khu mua sắm. An cư tại chung cư Aqua Park thuận trăm bề. Ngoài ra, Aqua Park còn chú trọng đến các đối tượng trẻ em và cả thiên nhiên. Điều mà ít dự án tính đến khi đưa ra chiến dịch thu hút đầu tư. Không chỉ nầm cạnh hồ điều hòa, bản thân dự án cũng được chủ đầu tư dành ra phần lớn diện tích cho không gian xanh.

Vườn thiên nhiên của Aqua Park


Thiết kế căn hộ Aqua Park sang trọng

Đến với dự án Aqua Park, khách hàng có dịp trải nghiệm thiết kế đẳng cấp nhất với  căn hộ hạng sang. Các kiến trúc sư và kỹ sư của tập đoàn đã cùng nhau nghiên cứu và đưa ra thiết kế nhằm tối ưu không gian sống cho cư dân của tòa nhà. Tất cả các phòng đều có gió và ánh sáng tự nhiên tràn vào. Mỗi căn hộ tại dự án chung cư Aqua Park đều mang vẻ đặc trưng cho từng chi tiết nhỏ nhất.
Căn hộ Aqua Park
Khách hàng khi mua chung cư Aqua Park sẽ có hai sự lựa chọn căn hộ một, hai hoặc ba phòng ngủ. Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích khoảng 45,69m2; căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích khoảng 67m2 và căn hộ 3 phòng ngủ có diện tích khoảng 90m2. Diện tích này đã được tính toán để lắp đặt các nội thất phù hợp. Tối tân nhất nhằm tối ưu hóa cuộc sống cho cư dân nơi đây.Sự đồng bộ trong nội thất như lời tuyên bố về sự chỉn chu, an toàn và nghiêm trang của tòa nhà. Hướng đến một môi trường dân cư lành mạnh cho quý khách hàng yên tâm.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636