Phi vụ đầu tư 1 vốn 4 lời tại chung cư Aqua Park

tháng 7 18, 2018
Chung cư Aqua Park là dự án bất động sản tâm huyết của chủ đầu tư – tập đoàn Apec tại thành phố Bắc Giang. Không chỉ hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng một điểm đến an cư thịnh vượng, Aqua Park còn là dự án đầy hứa hẹn, thu hút đông đảo quý nhà đầu tư miền bắc. Theo đánh giá của các chuyên gia bất động sản, dự án hội tụ đầy đủ các yếu tố, đảm bảo cơ hội đầu tư “1 vốn 4 lời” cho quý khách hàng.

Những ưu điểm đầu tư vượt trội tại Aqua Park Bắc Giang

Với tiềm lực tài chính hùng hậu, cùng kinh nghiệm dày dặn trong phân khúc xây dựng bất động sản, chủ đầu tư Apec Group mang đến một sự chuyển mình mới cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Bắc Giang. Dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang hội tụ đầy đủ những thế mạnh vượt trội, đánh bại các dự án cùng phân khúc. Bên cạnh đó, những thế mạnh này còn giúp dự án khẳng định giá trị không ngừng gia tăng trong tương lai, giúp các nhà đầu tư thêm an tâm “rót vốn”.
CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

Vị trí chung cư Aqua Park Bắc Giang vô cùng đắc địa tại trục đường Nguyễn Văn Cừ, bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn. Với vị trí này, quý cư dân tương lai của dự án có thể dễ dàng di chuyển, kết nối đến hàng loạt các tiện ích, các tuyến giao thông huyết mạch của quốc gia, kết nối nhanh chóng đến các khu công nghiệp của tỉnh…Bên cạnh đó, nhờ sở hữu vị trí đắc địa bên cạnh hồ điều hòa rộng lớn, mang đến cho chung cư Aqua Park môi trường sống trong lành, tươi mát, cùng với đó là phong thủy thịnh vượng, hiếm có dự án nào có được.

Bên cạnh đó, dự án chung cư Aqua Park cũng là dự án đầu tiên tại thành phố Bắc Giang sở hữu quy mô hoành tráng cùng kiến trúc thiết kế hiện đại, hạ tầng tiện ích đỉnh cao. Đảm bảo đáp ứng tốt nhất nhu cầu cuộc sống thời thượng, đẳng cấp của giới thượng lưu, giới chuyên gia quốc tế tại thành phố Bắc Giang.
Vị trí dự án CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

Tiên phong đầu tư – đón đầu cơ hội

Với những thế mạnh vượt trội, Aqua Park Bắc Giang là dự án tiên phong trong phân khúc bất động sản cao cấp tại thành phố Bắc Giang. Chính vì vậy, các nhà đầu tư không chỉ có cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn, mà còn được trải nghiệm cuộc sống hưởng thụ đỉnh cao tại siêu phẩm bất động sản này. Theo phân tích, đánh giá của giới chuyên gia, hiện nay Bắc Giang là một trong những thành phố thu hút nguồn vốn đầu tư, các khu công nghiệp của cả nước; giới chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang làm việc tại Bắc Giang cũng có xu hướng ngày một gia tăng. Đây chính là nguồn khách hàng đầy tiềm năng mà dự án đang hướng đến. Bên cạnh đó, thị trường bất động sản Bắc Giang còn tương đối ảm đạm, các dự án thuộc phân khúc cao cấp còn tương đối khan hiếm. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư thêm mạnh dạn lựa chọn đầu tư tại dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang.


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636