Chọn Aqua Park Bắc Giang cho tổ ấm an cư

tháng 7 27, 2018

Với nhịp sống vội vã hiện nay, giữa lòng thành phố Bắc Giang vẫn tồn tại một không gian yên bình, êm ả, tràn đầy năng lượng tích cực. Đó là Aqua Park, dự án chung cư cao cấp nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, mang tới một ngôi nhà mãn nguyện cho cư dân. Chắc chắn rằng, mọi cư dân tương lai sống tại đây, từ người cao tuổi đến cư dân nhí sẽ luôn cảm thấy hạnh phúc, được sống trong một môi trường xanh, trong lành, hàng xóm văn minh, tri thức, an ninh đảm bảo.


Vị trí kết nối vàng

Nằm trên đường Nguyễn Văn Cừ, Aqua Park có một vị trí đắc địa giữa lòng thành phố Bắc Giang. Bắc Giang nằm ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng, các tuyến quốc lộ lieenn tỉnh như QL 1A,31,37, tỉnh lộ 398… và đặc biệt là tuyến đường sông nối liền thành phố với các trung tâm công nghiệp, thương mại và du lịch lớn như Hải Phòng, Phả Lại, Yên Tử, dễ dàng tiếp cận các hệ thống cảng biển lớn như cảng nước sâu Cái Lân Hải Phòng, cảng hàng không Gia Lâm, Nội Bài,... Có thể thấy rằng xung quanh dự án là một mạng lưới hệ thống giao thông cực kỳ hiện đại và thuận tiện. 
TIEN ICH NGOAI KHU CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

Vị trí Aqua Park còn có một kết nối giao thông cực kỳ tốt cho cư dân tương lai với rất nhiều những tiện ích ngoại khu. Không chỉ tạo nên một môi trường dân trí cao trong nội khu, bên ngoài dự án còn là một liên kết hoàn hảo đến các bệnh viện, chợ trung tâm, UBND thành phố,... Ngoài ra, xung quanh dự án Aqua Park Bắc Giang là các trung tâm thương mại lớn, công viên cây xanh tạo nên một hệ thống cơ sở hạ tầng đầy đủ, đa dạng cho cuộc sống cư dân.

CHUNG CƯ AQUA PARK BẮC GIANG

An ninh đảm bảo

Với cư dân Aqua Park Bắc Giang ngôi nhà chỉ trở nên hoàn hảo khi có một hệ thống an ninh đảm bảo và an toàn, và dự án làm được điều này. Bên cạnh đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, được tập huấn và đào tạo bài bản, các thiết bị an ninh hiện đại cũng được trang bị để đảm bảo cho cư dân một cuộc sống vẹn tròn nhất. Các dịch vụ sau dự án cũng luôn được đảm chú ý để khách hàng có được trải nghiệm sống khác biệt, đúng với đẳng cấp của mình. Nhân viên luôn thân thiện, hòa đồng, tạo nên thiện cảm tốt cho khách hàng và xây dựng một môi trường sống văn minh nhất.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636