TRONG PHÒNG NGỦ NÊN TRỒNG 5 LOAI CÂY NÀY CẦU MAY MẮN TÀI LỘC

tháng 6 13, 2018

Phong thủy phòng ngủ luôn được gia chủ quan tâm, để cầu may mắn, tài lộc, gia chủ có thể đặt một số loại cây trong phòng ngủ như cây lưỡi hổ, trầu bà, oải hương, thường xuân, nha đam...Tuy nhiên gia chủ cần cân nhắc kỹ trước khi chọn loại cây trồng trong phòng ngủ bởi chúng có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của bạn.

Phong thủy phòng ngủ
Phong thủy phòng ngủ

Cây thường xuân

Cây thường xuân biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại bình an cho gia chủ
Cây thường xuân biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại bình an cho gia chủ
Đây là loại cây đứng đầu về khả năng hấp thụ formaldehyde. Cây thường xuân khá dễ trồng, sống trong điều kiện ánh sáng và nhiệt độ vừa phải. Loại cây này biểu trưng cho sức sống mãnh liệt, mang lại may mắn và bình an cho gia chủ.

Cây trầu bà

Đây là loại cây đứng đầu về khả năng làm sạch không khí, giúp tạo giấc ngủ sâu. Tên gọi khác của loại cây này là cây thiết mộc lan, hoàng tâm điệp. Bạn có thể để một bình cây này leo ở một góc phòng hoặc đặt ở gần cửa sổ. Loại cây này rất dễ chăm sóc nên khá phù hợp với những người bận rộn. Cây trầu bà giúp chủ nhà ổn định tài vận và giữ được tiền tài.

Cây oải hương

Cây oải hương giúp tăng nguồn năng lượng mới, thu hút vượng khí
Cây oải hương giúp tăng nguồn năng lượng mới, thu hút vượng khí
Loại cây này có thể sử dụng để điều trị chứng mất ngủ, lo lắng. Hoa oải hương làm chậm nhịp tim, hạ huyết áp và giảm căng thẳng. Theo kết quả nghiên cứu, ngửi mùi cây oải hương giúp con người an thần và ngủ sâu giấc. Về mặt phong thủy, cây oải hương giúp tăng nguồn năng lượng mới, thu hút vượng khí.

Cây lưỡi hổ

Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp chủ nhà phát tài, phát lộc
Cây lưỡi hổ mang ý nghĩa may mắn, giúp chủ nhà phát tài, phát lộc
Cây lưỡi hổ có tác dụng cải thiện chất lượng oxy rất tốt. Trong phong thủy, đây là loại cây mang ý nghĩa may mắn, giúp chủ nhà phát tài, phát lộc. Chính vì ý nghĩa này, nhiều người còn chọn cây lưỡi hổ làm quà tặng người thân, bạn bè nhân dịp năm mới hay tân gia.

Cây nha đam

Phát ra oxy vào ban đêm, cây nha đam giúp mọi người có giấc ngủ sâu hơn. Một điểm thú vị của loại cây này là khi hàm lượng chất độc trong nhà ở mức cao, thân cây sẽ xuất hiện những đốm nâu. Khi đó, chủ nhà có thể dễ dàng nhận biết để khắc phục. Nha đam còn có tác dụng điều trị các vết bỏng, vết côn trùng cắn. Trong phong thủy, cây nha đam giúp hóa giải hình sát mạnh bên ngoài.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636