CONDOTEL – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ NGHỈ DƯỠNG HOT NHẤT HIỆN NAY

tháng 6 05, 2018

Condotel là khái niệm khá mới trong lĩnh vực bất động sản, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam vào năm 2015, Condotel là sự kết hợp của “Condo” và “Hotel” mang ý nghĩa là căn hộ khách sạn đem lại những giá trị kép cho nhà đầu tư. Đầu tư Condotel bạn sẽ không chỉ có những kỳ nghỉ tuyệt vời mà còn đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận ổn định, sinh lợi cao. 

Condotel - xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay
Condotel - xu hướng đầu tư nghỉ dưỡng hot nhất hiện nay
Condotel khác với khách sạn ở chỗ nào?
Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ tiện ích khác,...
Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là nó cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.
Condotel phù hợp với ai?
Condotel đặc biệt phù hợp với khách hàng là gia đình đi du lịch cùng nhau, thay vì phải thuê 2 phòng khách sạn tốn kém hoặc một phòng lớn trong không gian của một khách sạn thì Condotel là sự lựa chọn hoàn hảo vì tính riêng tư và không gian của nó.
Hình thức sở hữu căn hộ condotel?
Hình thức sở hữu căn hộ Condotel là hình thức cho thuê dài hạn chứ chưa có hình thức sở hữu vĩnh viễn.
Lợi nhuận từ cho thuê căn hộ từ khách du lịch: chủ đầu tư và nhà đầu tư sẽ chia sẻ lợi nhuận từ vận hành cho thuê tùy theo tỷ lệ do 2 bên thương thảo, thông thương tỷ lệ này sẽ là 30:70 hoặc 40:60.
Gía trị gia tăng từ sự khan hiểm của diện tích đất: khi du lịch ngày càng phát triển đặc biệt là du lịch biến, tất cả các đại gia kinh doanh bất động sản đều đã thâu toám những khu nghỉ dưỡng ven biến, càng bước chân trễ vào thị phần này, sự lựa chọn của bạn càng ít đồng thời biên độ lợi nhuận sẽ càng thấp.
Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi mua căn hộ Condotel

Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi mua căn hộ Condotel
Khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi gì khi mua căn hộ Condotel
Khi mua căn hộ condotel, quý khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi về thanh toán cũng như quà tặng từ chủ đầu tư. Phổ biến nhất là hình thức tặng số ngày nghỉ dưỡng miễn phí tại dự án mà khách hàng đầu tư. Khách hàng có thể tùy ý sử dụng số ngày nghỉ dưỡng này nhưng không được quy ra tiền, nếu khách hàng không sử dụng số ngày nghỉ dưỡng đấy, có thể tặng lại cho người khác, bạn bè, người thân, hoặc bán lại cho khách du lịch.
Nhà đầu tư sẽ cam kết lợi nhuận trong 1-2 năm đầu tiên khi dự án đi vào vận hành, thời gian sau đó lợi nhuận sẽ được chia sẻ theo kết quả vận hành khai thác cho thuê thực tế.
Các khoản dịch vụ quản lý vận hành được thương thảo để đạt được thống nhất và lợi nhuận kỳ vọng có lợi ho cả hai bên là chủ đầu tư và nhà đầu tư.
Condotel Aqua Park Bắc Giang – Đẳng cấp vượt thời gian

Condotel Aqua Park Bắc Giang – đẳng cấp vượt thời gian
Condotel Aqua Park Bắc Giang – đẳng cấp vượt thời gian
Nằm trong dự án AquaPark Bắc Giang, là căn hộ khách sạn đầu tiên tại thành phố Bắc Giang, Condotel Aqua Park Bắc Giang được ví là “viên ngọc sáng” của dự án nói riêng và toàn thành phố Bắc Giang nói chung. Hiện tại thông tin về căn hộ Condotel Aqua Park Bắc Giang vẫn chưa được chủ đầu tư Apec công bố, quý khách hàng truy cập tại đây để cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất.
Đăng ký ngay để được tư vấn chọn căn đẹp nhất


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636