NHỮNG LỢI THẾ CỰC LỚN CỦA BẮC GIANG TRONG PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN

tháng 5 11, 2018

Những năm qua, Bắc Giang nổi lên trông thấy khi phát huy được những lợi thế sẵn có của một mảnh đất tiềm năng, trở thành đầu mối kinh tế quan trọng kết nối các khu vực và giao lưu kinh tế giữa tỉnh nhà với cửa khẩu Lạng Sơn và các tỉnh lân cận như Thái Nguyên, Hưng Yên, Bắc Ninh, Hà Nội. Bắc Giang hiện nay là trung tâm phân phối và trung chuyển hàng háo từ Trung Quốc ra toàn miền Bắc.
Lợi thế phát triển của bất động sản Bắc Giang
Lợi thế phát triển của bất động sản Bắc Giang
Thành phố Bắc Giang nằm tại vị trí kinh tế chiến lược trọng yếu của Miền Bắc, Cách thủ đô Hà Nội 50km, Bắc Giang nằm ở vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng các tuyến quốc lộ liên tỉnh như QL1A, 31, 37, tỉnh lộ 398…và đặc biệt là tuyến đường sông nối liền thành phố với các trung tâm công nghiệp, thương mại và du lịch lớn như Hải Phòng, Phả Lại, Yên Tử, dễ dàng tiếp cận các hệ thống cảng biển lớn như cảng nước sâu Cái Lân Hải Phòng, cảng hàng không Gia Lâm, Nội Bài,…
Bắc Giang hiện đang là tỉnh thành thu hút vốn đầu tư nhiều nhất cả nước, hiện nay, Bắc giang là địa phương tập trung các cụm công nghiệp lớn như Quảng Châu, Đình Trám, Vân Trung, Song Khê – Nội Hoàng…Đặc biệt, công trình Nhà máy Phân Đạm Hà Bắc là nhà máy phân đạm đầu tiên của Việt Nam, biểu trưng công nghiệp của thành phố. Hằng năm Bắc Giang thu hút hơn 1.000 lao động di dân cơ học từ các tỉnh, địa phương trên cả nước tập trung làm việc lâu dài tại các khu Công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt là một phần các kỹ sư, nhân sự công nghệ cao nước ngoài như Trung Quốc, Hàn Quốc tại các doanh nghiệp lớn đã tạo nên cơn sốt không hề nhỏ về nhu cầu ở tại thành phố Bắc Giang.
DỰ ÁN AQUA PARK BẮC GIANG
Là dự án tổ hợp nhà phố thương mại Shophouse, khách sạn 5* và chung cư cao cấp do tập đoàn APEC Group làm chủ đầu tư. Tọa lạc ngay tại đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, đối diện công viên và hồ điều hòa Ngô Gia Tự, Aqua Park Bắc Giang là dự án có vị trí vàng ngay tại trung tâm kinh té, văn hóa và giả trí của thành phố.
Dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang
Dự án chung cư Aqua Park Bắc Giang
Với mong muốn đem đến cho khách hàng môi trường sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi, chủ đầu tư APEC đã dành nhiều tâm huyết thiết kế xây dựng hệ thống tiện ích chất lượng 5 sao, phục vụ nhu cầu an sinh hưởng thụ của quý khách hàng tương lai.
Cập nhật thông tin mới nhất dự án Aqua Park Bắc Giang tại đây.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636