NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ CĂN HỘ NGHỈ DƯỠNG CONDOTEL

tháng 5 25, 2018

Căn hộ Condotel hay còn gọi là căn hộ khách sạn đang là loại hình bất động sản hấp dẫn trên thị trường. Với thiết kế công năng vừa để ở vừa cho thuê với giá cao nên sản phẩm này được không ít các nhà đầu tư quan tâm, trở thành xu hướng mới trong đầu từ bất động sản.

Condotel - xu hướng đầu tư mới
Condotel - Xu hướng đầu tư mới
CONDOTEL LÀ GÌ?

Condotel là từ viết tắt của condo & hotel, có ý nghĩa là khách sạn căn hộ hay căn hộ khách sạn. Condotel hiểu một cách đơn giản là loại hình bất động sản kết hợp giữa nhà ở và lưu trú du lịch. Đây là loại hình chỉ mới xuất hiện tại nước ta chưa lâu nhưng đã phát triển mạnh trong vài năm trở lại đây.

Về hình thức, Condotel như là một condominium ( chung cư cao cấp) nhưng hoạt động như một khách sạn.

- Condotel có chức năng như một khách sạn bởi: Condotel có hệ thống đặt phòng và các dịch vụ khách sạn khác như hồ bơi, câu lạc bộ sức khỏe, nhà hàng, dịch vụ tiện ích khác,...Điểm khác của Condotel với khách sạn đó là nó cho phép khách mua hoàn toàn quyền sở hữu căn hộ để nghỉ dưỡng và cho thuê.

- Condotel có chức năng như một căn hộ: căn hộ khách sạn được thiết kế với đầy đủ các tiện ích bếp, phòng khách, phòng ngủ,... với nội thất đầy đủ cho du khách có thể nấu nướng, trải nghiệm phong cách sống như chính ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, condotel khác căn hộ thông thường ở chỗ nó cần phải có một đơn vị đứng ra quản lý và điều hành các vấn đề về việc cho thuê lại và hoạt động hàng ngày của khách sạn.

XU HƯỚNG MỚI CỦA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

Condotel - xu hướng đầu tư mới
Condotel - xu hướng đầu tư mới 
Condotel đang là xu hướng tại thị trường bất động sản Việt Nam. Condotel với sự mới lạ trong không gian nghỉ dưỡng mang đến cơ hội thu lợi nhuận cao đã nhanh chóng trở thành tiêu điểm của giới đầu tư và các đơn vị bất động sản lớn. Điểm nhấn của căn hộ khách sạn này là sự khác biệt mới lạ trong không gian nghỉ dưỡng. Nguồn thu ổn định, tiềm năng phát triển tốt, khẳng năng tăng giá trị theo thời gian chính là lý do tạo nên sức hấp dẫn kéo các nhà đầu tư luôn chờ đón cơ hội đầu tư Condotel với những mong muốn khát khao mãnh liệt.

Condotel - Xu hướng đầu tư mới
Condotel - Xu hướng đầu tư mới
Mới đây theo Savills Hotels ước tính, thị trường sẽ chào đón hơn 18 000 căn trong hai năm tiếp theo (bao gồm tại các thị trường du lịch chính), hầu hết các dự án Condotel đều được quản lý bởi chính chủ đầu tư. Sự nhập cuộc của nhiều chủ đầu tư lớn càng khẳng định rằng thị trường này có nhiều cơ hội và tiềm năng phát triển, hứa hẹn sẽ trở thành phân khúc nóng của thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, tạo nên xu thế đầu tư “hot”.

Cập nhật những thông tin mới nhất về dự án Aqua Park Bắc Giang nhanh nhất tại đây

Đăng ký ngay để được tư vấn chọn căn đẹp nhất.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636