LÝ DO NÊN LỰA CHỌN CĂN HỘ AQUA PARK BẮC GIANG

tháng 5 25, 2018

Mặc dù chưa được ra mắt chính thức nhưng những thông tin từ dự án Aqua Park Bắc Giang luôn tạo được sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư. Chính điều này cho thấy sức nóng của dự án đối với thị trường thành phố Bắc Giang nói riêng và toàn tỉnh nói chung. Vậy lý do nào khiến Aqua Park trở nên hấp dẫn đến vậy và tại sao Aqua Park đáng để khách hàng chọn mặt gửi hàng, mời bạn cùng theo dõi bài viết nhé.

Có nên lựa chọn mua căn hộ Aqua Park Bắc Giang
Có nên lựa chọn mua căn hộ Aqua Park Bắc Giang

CHỦ ĐẦU TƯ UY TÍN

Aqua Park Bắc Giang là dự án do chủ đầu tư APEC thiết kế và xây dựng. Là một Công ty hùng mạnh, uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình, APEC Group còn là nhà đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản lớn và tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng, quản lý bất động sản, các lĩnh vực như tài chính, thương mại,... dù ở mảng nào APEC cũng cho khách hàng thấy được sự thành công, uy tín, tin tưởng cả khách hàng và người tiêu dùng.
APEC Group được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, APEC sẽ tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.
Với thành công của những dự án bất động sản trước đó, điển hình là dự án Royal Park Bắc Ninh đã đi vào bàn giao căn hộ, Aqua Park hứa hẹn sẽ là đứa con cưng thứ hai của tập đoàn Apec, đem lại những giá trị thiết thực cho khách hàng.

TIỆN ÍCH ĐỒNG BỘ

Tương tự như Royal Park Bắc Ninh, cư dân Aqua Park Bắc Giang được hưởng thụ những tiện ích vượt trội, dịch vụ quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp trong khu đô thị. Được xây dựng theo mô hình thành phố xanh thu nhỏ, tại đây cư dân được tận hưởng không khí trong lành từ thiên nhiên, không gian sống bao phủ trong sắc màu mượt mà của cây cỏ. Mỗi ngày cư dân sẽ được tận hưởng niềm vui cuộc sống bên những thảm cỏ xanh trải dài vô tận trong không gian ngập tràn hương sắc thiên nhiên.

Tiện ích hiện đại tiện nghi
Tiện ích hiện đại tiện nghi
Hệ thống tiện ích Aqua Park Bắc Giang bao gồm: bể bơi 4 mùa, khi sinh hoạt cộng đồng, khu thể thao, trung tâm thương mại, nhà hàng, quán cafe cao cấp, rạp chiếu phim,...Với hệ thống tiện ích hiện đại tiện nghi, Aqua Park chắc chắn sẽ đem lại cho quý cư dân những trải nghiệm sống tuyệt vời mà khó nơi nào có được.

TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN DỰ ÁN

Tiềm năng phát triển dự án Aqua Park Bắc Giang
Tiềm năng phát triển dự án Aqua Park Bắc Giang
Vị trí thuận lợi cùng nhịp sống nhộn nhịp chính là tín hiệu tốt đem đến tiềm năng tăng giá sản phẩm căn hộ dịch vụ chung cư Aqua Park. Hiếm có dự án nào có được không gian sầm uất nhộn nhịp của cư dân như tại nơi đây đồng thời hạ tầng giao thông cũng phát triển mang tới những thuận lợi cần thiết khi di chuyển sang các vùng lân cận khác.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636