ĐÔI NÉT VỀ “ÔNG TRÙM” BẤT ĐỘNG SẢN APEC

tháng 5 17, 2018


Là một Công ty hùng mạnh, uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình, APEC Group còn là nhà đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản lớn và tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng, quản lý bất động sản, các lĩnh vực như tài chính, thương mại,... dù ở mảng nào APEC cũng cho khách hàng thấy được sự thành công, uy tín, tin tưởng cả khách hàng và người tiêu dùng.

Chủ đầu tư Apec Group
APEC Group được biết đến như một trong những nhà phát triển khu đô thị, khu nghỉ dưỡng và khu công nghiệp lớn nhất cả nước. Trong thời gian sắp tới, bên cạnh việc tiếp tục phát triển các lĩnh vực thế mạnh của mình, APEC sẽ tập trung chuẩn bị các bước chạy đà để dần chuyển đổi mô hình theo hướng sáng tạo, thông minh và mang lại giá trị cao nhất cho cộng đồng.
Tầm nhìn của APEC là trở thành một Tập đoàn lớn mạnh hàng đầu trong khu vực kinh tế tư nhân Việt Nam, kết hợp cùng các Công ty con và Công ty liên kết mang tới cho cộng đồng những giá trị tốt đẹp nhất. Công ty tin rằng thành công của một doanh nghiệp được khởi nguồn từ một chiến lược kinh doanh có tâm và có tầm nhằm tối đa hóa lợi ích của tất cả các thành viên trong công ty, các cổ đông, khách hàng và đối tác.
Sứ mệnh của Apec là biến giấc mơ của mỗi gia đình Việt là được sống trong ngôi nhà của chính mình với sự tiện nghi, an toàn và chất lượng cao nhất thông qua việc đầu tư và phát triển các dự án BĐS đẳng cấp – với tất cả niềm đam mê và niềm tin mãnh liệt rằng tất cả mọi người đều xứng đáng tận hưởng một cuộc sống tốt đẹp.
Để thực hiện được tầm nhìn và sứ mệnh lớn lao của mình, Apec tuân thủ một cách nhất quán ba nguyên tắc sau:
  • Hoạt động minh bạch, hiệu quả, tiếp tục tiệm cận với những tiêu chuẩn cao của quản trị kinh doanh quốc tế
  • “Nhân tài” sẽ luôn là trung tâm của sự trường tồn và phát triển, đặc biệt phải xây dựng và phát huy tối đa năng lực của đội ngũ điều hành, quản lý có tâm và có tầm
  • Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ với hàm lượng chất xám cao, đáp ứng tối đa nhu cầu của tầng lớp trung lưu ngày càng lớn mạnh Việt Nam
TRIẾT LÝ KINH DOANH CỦA APEC GROUP

Coi “nhân tài” là trung tâm của sự phát triển
Với Apec quản trị doanh nghiệp là sự tận dụng tối ưu hai nguồn lực quan trọng nhất là vốn và con người, trong đó những con người tài năng, tâm huyết, tử tế và phù hợp chính là chìa khóa thành công. Bằng việc xây dựng Công ty trở thành nơi hạnh phúc nhất, sáng tạo nhất, nơi mọi người được thỏa sức làm việc với đam bê, cống hiến và tinh thần hợp tác cao độ sẽ giúp chúng tôi đạt được mọi mục tiêu của mình, dù là thách thức nhất. Không chỉ tập trung vào nâng cao sức sáng tạo và năng suất lao động, chúng tôi coi trọng việc phát triển nhân cách, gia tăng trải nghiệm và mở rộng nhân sinh quan trong đội ngũ nhân viên của mình với những triết lý sâu sắc và đơn giản của Phật Giáo.
Lấy “chữ tín” làm trọng tâm của trường tồn
Apec tin rằng, điều quan trọng nhất đối với sự trường tồn và thịnh vượng của một doanh nghiệp là uy tín và thương hiệu. Công ty xây dựng danh tiếng của mình bằng cách xây dựng một môi trường làm việc với những cơ hội phát triển vượt trên kỳ vọng của nhân viên; cung cấp những sản phẩm và dịch vụ giá trị cao vượt trên kỳ vọng của khách hàng; thực hiện nghiêm túc những cam kết về việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và xã hội với người dân và chính quyền địa phương; tạo ra kết quả kinh doanh và lợi tức vượt trên kỳ vọng của cổ đông và nhà đầu tư; duy trì sự công bằng, minh bạch và tôn trọng trong mọi mối quan hệ với đối tác.
Coi “sáng tạo” là nhân tố sống còn của phát triển
Đổi mới sáng tạo mới để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ khác biệt nhất, có giá trị nhất; tạo ra một môi trường làm việc năng động, đam mê và đáng tự hào nhất; xây dựng nên một hệ thống quản trị tinh gọn, hiệu quả nhất. APEC đang từng bước chuyển dịch và xây dựng một mô hình kinh doanh khép kín có giá trị cao bằng cách tập trung vào các lĩnh vực yêu cầu hàm lượng chất xám cao như quản lý vận hành, marketing, thiết kế, bán giải pháp tổng thể.

CHIẾN LƯỢC KINH DOANH CỦA APEC GROUP

Apec hiểu rằng trở thành người dẫn đầu thị trường và phân khúc mà công ty đang tham gia sẽ là mấu chốt quan trọng để giành được những lợi thế cạnh tranh cũng như xây dựng uy tín, thương hiệu của mình. Đây cũng chính là cơ sở để Apec có thể chiếm lĩnh được sự tin tưởng của khách hàn, đối tác; giành được những dự án tiềm năng nhất, có vị trí chiến lược nhất; thu hút được những nhân sự tài năng nhất, hấp dẫn các nhà đầu tư khó tính và trí tuệ nhất.
Duy trì bảng Cân đối kế toán bền vững
APEC duy trì bảng Cân đối kế toán khỏe mạnh và bền vững nhằm đảm bảo công ty luôn ở vị thế an toàn bằng cách hạn chế tối đa việc dùng tiền mặt trong các thương vụ M&A, trong việc lập các đề án nghiên cứu và đầu tư dự án; kiểm soát tỷ lệ đòn bẩy luôn ở mức độ an toàn; đẩy mạnh mô hình bán hàng mang lại dòng tiền trước; không đầu tư ngắn hạn vào các tài sản rủi ro.
Tập trung vào công tác điều hành
Khả năng thực thi nhanh, mạnh, hiệu quả sẽ giúp công ty hiện thực hóa những giấc mơ và tham vọng của mình. Điều hành với công ty là thu hút và trọng dụng những con người tài giỏi, tâm huyết nhất; là xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp tối giản và hiệu quả nhất; là xây dựng một cơ chế kiểm soát tài chính và thông tin chặt chẽ nhất.
Tập trung nguồn lực vào những “con gà đẻ trứng vàng”
Sử dụng nguồn lực đúng lúc, đúng chỗ theo những cách sáng tạo, thông minh nhất và vào những dự án có khả năng sinh lời cao nhất. Tuyệt đối không đầu tư dàn trải, làm ít thứ nhưng làm thật sáng tạo, thật “ra hồn” là cách để chúng tôi tạo ra giá trị và lợi ích cho cộng đồng, cho nhân viên và cổ đông trong công ty, cho khách hàng và đối tác thân tín của mình.
Tận dụng lợi thế địa phương
Các công ty con đặt tại địa phương, nơi mà công ty có chiến lược phát triển rộng và sâu để vận hành các dự án của mình dựa trên triết lý kinh doanh và sự điều hành của công ty mẹ. Điều này giúp công ty vừa xây dựng được một hệ thống quản trị theo chiều dọc nhất quán, xuyên suốt và đồng bộ lại vừa tận dụng được hiểu biết và kinh nghiệm về các đặc thù tại mỗi địa phương.

MỘT SỐ DỰ ÁN NỔI BẬT CỦA “ÔNG TRÙM” APEC

 Aqua Park Bắc Giang
Chung cư Aqua Park Bắc Giang
Chung cư Aqua Park Bắc Giang

Dự án Aqua Park Bắc Giang là tâm huyết của Tập đoàn APEC với quyết tâm mang đến cho Bắc Giang một siêu phẩm kiến trúc mới. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, Aqua Park đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản với loại hình căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ shophouse. Với hơn 1000 căn hộ,  Aqua Park sẽ là biểu tượng mới của văn hóa, kinh tế Bắc Giang. Khi đi vào hoạt động, chung cư Aqua Park Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố trẻ đầy năng động, trở thành điểm đến cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, điểm vui chơi giải trí mới cho cư dân tương lai.


 Royal Park Bắc Ninh

Chung cư Royal Park Bắc Ninh
Chung cư Royal Park Bắc Ninh
- Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang
- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Vinaconex 2
- Đơn vị vận hành: Công ty CP VHG
- Diện tích dự án: 2.3 ha
- Mật độ xây dựng: 70%
- Loại hình: Shophouse, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp
Chung cư Royal Park Bắc Ninh là loại hình căn hộ sang trọng, đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất Kinh Bắc. Điểm nhấn của dự án là hệ thống nội thất, nhà vệ sinh, thang máy dát vàng 24k, mang đến vẻ đẹp xa hoa, quyền quý cho chủ nhân căn hộ. Với lối kiến trúc thiết kế độc đáo, tiện ích nội ngoại khu sang trọng, vị trí tọa lạc đắc địa, nơi đây được đánh giá là dự án đáng sống nhất mảnh đất Kinh Bắc.

·        Tổng diện tích dự án: 7.571m2

·        Diện tích xây dựng: 4.951m2

·        Mật độ xây dựng: 65%

·        Thời gian dự kiến bàn giao nhà: Quý I/2018

·        Quy mô dự án được thiết kế với quy mô gồm 2 Block

Block A gồm 6 tầng với tổng diện tích 2.300m2

Block B gồm 17 tầng với tổng diện tích là 2.500m

Bên cạnh đó APEC còn sở hữu nhiều dự án nổi bật khác như:
o   Mandala Hotel & Spa: mô hình căn hộ khách sạn 5 sao lần đầu tiên có mặt tại thành phố Kinh Bắc, khách sạn Mandala được thiết kế với 144 phòng đầy đủ tiện nghi kèm nội thất dát vàng theo tiêu chuẩn Châu Âu.
o   Royal Park Huế: Royal Park Huế mang đến cho thị trường BĐS Huế 3 loại hình sản phẩm: Shophouse, Đất nền, Biệt thự (bao gồm biệt thự đơn lập và biệt thự song lập). Dự án là công trình đầu tiên tại Huế cung cấp toàn diện các tiện ích tiêu chuẩn quốc tế ngay trong khu dự án như Fitness Center, Bể bơi bốn mùa, Skybar, Clubhouse, Phố đi bộ, Phố ẩm thực, Vườn Hồng Lavie en Rose, Vườn Nhật Fuji, Bể cá Koi, Quảng trường ánh sáng Shiny Square, Con đường thanh xuân, Vườn tịnh tâm Zen Garden, Khu vui chơi trẻ em Disneyland , Ốc đảo Liti, trường mầm non quốc tế Montessori…
o   KCN APEC Đa Hội: nằm trong làng nghề Đa Hội, thôn Đa Hội, phường Châu Khê, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh. Dự án là sự kết hợp giữa mô hình KCN và đô thị xanh.
o   Một số dự án trung tâm thương mại khác

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636