AQUA PARK - NGUỒN NĂNG LƯỢNG MỚI CHO THÀNH PHỐ BẮC GIANG

tháng 5 09, 2018
Tiếp nối thành công dự án Royal Park Bắc Ninh, chủ đầu tư APEC tiếp tục giới thiệu tới thị trường bất động sản một dự án với thiết kế nội thất thông minh, thiết kế hoàn hảo mang tên Aqua Park. Với ý tưởng từ những dự án thành công trước đó, APEC đang muốn tạo ra một không gian sống hoàn hảo, đẳng cấp vượt trội tại vị trí thuận tiện trong trung tâm thành phố. Có thể nói các dự án của APEC Group luôn là hình mẫu đẳng cấp mà tất cả các dự án thị trường tỉnh đều hướng tới.

Chung cư Aqua Park Bắc Giang
Chung cư Aqua Park Bắc Giang 
Không phải tự nhiên Aqua Park Bắc Giang lại nhận được nhiều sự quan tâm của quý khách hàng và nhà đầu tư. Nguyên nhân chính bắt nguồn từ việc chủ đầu tư đã chi mạnh tay cho việc tạo không gian sống tại đây, biến nơi đây không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi thư giãn, giải nhiệt cuộc sống. Dự án được thiết kế với mật độ xây dựng tương đối thấp, hệ thống cây xanh được trồng xung quanh khu dự án, kết hợp không gian xanh trong nội khu tạo nên một không gian trong lành, mát mẻ, cư dân có thể thoái mải tản bộ sau những giờ làm việc căng thẳng. 

Khuôn viên cây xanh nội khu dự án
Khuôn viên cây xanh nội khu dự án
Tọa lạc ngay đối diện công viên xanh và hồ điều hòa cũng là lợi thế lớn của Aqua Park Bắc Giang. Nằm cạnh khu cây xanh và hồ điều hòa sẽ góp phần cải thiện rất lớn chất lượng cuôc sống nhất là trong thời tiết mùa hè nóng như hiện nay, cây xanh sẽ làm giảm nhiệt, tạo khoảng xanh mát, rất tốt sức khỏe cho người dân.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng một cuộc sống hiện đại, tiện nghi, tối giản được mọi thứ, chủ đầu tư Apec đã đầu tư xây dựng thêm hệ thống trường mầm non đạt chuẩn quốc tế. Cơ sở vật chất trường học được đầu tư trang bị đầy đủ, hiện đại, đội ngũ giáo viên được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, có tinh thần trách nhiệm, yêu trẻ. Các bậc phụ huynh không còn phải lo lắng tìm kiếm nơi học tập cho con em của mình đồng thời cư dân nhí cũng được học tập trong môi trường có điều kiện phát triển hơn.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0976.465.136