BẮC GIANG - ĐIỂM SÁNG MỚI TRÊN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

tháng 4 05, 2018
Trước đây, khi nhắc tới bất động sản Bắc Giang người ta thường nghĩ tới những dự án nhỏ lẻ, chưa được đầu tư bài bản. Tuy nhiên nhiều năm trở lại đây cùng với việc đầu tư phát triển hạ tầng Bắc Giang hứa hẹn sẽ trở thành điểm sáng trên thị trường bất động sản Việt Nam với lợi thế về dân số, quỹ đất lớn cùng với đó là sự gia tăng nhu cầu nhà ở, dịch vụ thương mại,....

Thị trường bất động sản Bắc Giang
Thị trường bất động sản Bắc Giang

Trong nhiều năm trở lại đây cùng với việc phát triển thị trường bất động sản, Bắc Giang đã triển khai nhiều tuyến giao thông liên vùng và xuyên vùng. Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng được xem là tiền đề thuận lợi thu hút nguồn vốn đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tính đến giữa năm 2017, Bắc Giang đã thu hút 1 200 dự án đầu tư cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khu công nghiệp lớn thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài, hàng chục nghìn lao động tham gia sản xuất tại các nhà máy, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao. 

Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược trọng yếu của miền Bắc, Bắc Giang nằm tại vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng, các tuyến quốc lộ liên tỉnh như QL1A, 31, 37, tỉnh lộ 398,... và đặc biệt là tuyến đường sông nối liền thành phố với các trung tâm công nghiệp, thương mại du lịch lớn như Hải Phòng, Phả Lại,...

Những năm qua với vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Giang đã phát huy lợi thế sẵn có của một vùng đất giàu tiềm năng, trở thành đầu mối kinh tế quan trọng, kết nối khu vực và giao lưu kinh tế giữa tỉnh nhà với cửa khẩu Lạng Sơn và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội,... Bắc Giang ngày nay là trung tâm phân phối và trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc ra toàn miền Bắc.

Dự án Aqua Park Bắc Giang


Dự án Aqua Park Bắc Giang
Dự án Aqua Park Bắc Giang

Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, Aqua Park đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản với loại hình căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ shophouse. Tiếp nối sự thành công của Royal Park Bắc Ninh, Aqua Park Bắc Giang là tâm huyết của Tập đoàn APEC với hơn 1000 căn hộ sẽ là biểu tượng mới của văn hóa, kinh tế Bắc Giang. Khi đi vào hoạt động, Aqua Park hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố trẻ đầy năng động, trở thành điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, điểm vui chơi giải trí mới cho cư dân tương lai.


Tổng quan dự án:
·         Tên dự án: Aqua Park Bắc Giang
·         Chủ đầu tư: Tập đoàn APEC
·         Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang
·         Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Vinaconex 2
·         Đơn vị vận hành: Công ty CP VHG
·         Diện tích dự án: 2.3ha
·         Mật độ xây dựng: 70%
·         Loại hình: Shophouse, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0976.465.136