AQUA PARK BẮC GIANG - NƠI VUI CHƠI MUA SẮM THỎA THÍCH

tháng 4 05, 2018
Đến với Aqua Park Bắc Giang, quý khách hàng không chỉ được hưởng thụ cuộc sống trong những căn hộ hiện đại, sang trọng mà còn được hưởng chuỗi tiện ích đồng bộ mà tập đoàn APEC mang đến. Đặc biệt nhu cầu mua sắm của cư dân được giải quyết triệt để với sư ra đời của khu trung tâm thương mại dịch vụ, shophouse (nhà phố thương mại),... đảm bảo đáp ứng nhu cầu vui chơi, giải trí, mua sắm.

Aqua Park - Nơi vui chơi mua sắm thỏa thích
Aqua Park - Nơi vui chơi mua sắm thỏa thích

KHU TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐẲNG CẤP AQUA PARK 

Khu trung tâm thương mại Aqua Park được thiết kế ngay trong tòa nhà là nơi quy tụ đa dạng những loại hình kinh doanh như khu thời trang, mỹ phẩm, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em, nhà hàng, quán cafe,...hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng khu vui chơi, mua sắm hiện đại, độc đáo bậc nhất Bắc Giang.

Trung tâm thương mại Aqua Park Bắc Giang
Trung tâm thương mại Aqua Park Bắc Giang
Cùng với sự quy tụ hàng loạt các tiện ích hiện đại đồng bộ sẽ mang đến cho quý khách hàng tương lai môi trường nghỉ dưỡng lý tưởng, thỏa sức vui chơi, tận hưởng hương vị của cuộc sống. Đặc biệt với hệ thống nhà hàng ẩm thực phong phú sẽ là điểm níu chân khách hàng mỗi khi ghé thăm nơi đây, không chỉ là những món ăn Việt Nam mà còn có những món ăn nước ngoài như Hàn Quốc, Đài Loan,...Không chỉ thế khu trung tâm thương mại còn là nơi quy tụ của hàng loạt các thương hiệu thời trang, mỹ phầm nổi tiếng trong và ngoài nước thỏa mãn sở thích mua sắm của các chị em. Ngoài ra trong khu còn có khu vui chơi giải trí trẻ em, rạp chiếu phim,... phục vụ nhu cầu giải trí cuối tuần của cư dân. 

HỆ THỐNG SIÊU THỊ MINI TIỆN LỢI

Nhắc đến hệ thống tiện ích đồng bộ không thể không nhắc đến hệ thống siêu thị nơi phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng của cư dân. Aqua Park Bắc Giang sẽ có hệ thống siêu thị ngay trong nội khu cung cấp đa dạng các loại hàng hóa, nhu yếu phẩm hàng ngày, cư dân có thể thỏa thích lựa chọn, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp. Dự kiến hệ thống siêu thị này sẽ không chỉ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng hàng ngày mà còn phục vụ những mặt hàng tươi sống, rau củ sạch đảm bảo đáp ứng nhu cầu sinh sống đa dạng hàng ngày của quý cư dân.

Hệ thống siêu thị mini Aqua Park
Shophouse Aqua Park
Ngoài hai loại hình trên dự án Aqua Park Bắc Giang hấp dẫn khách hàng với hệ thống khu nhà phố thương mại Shophouse Aqua Park, tọa lạc tại vị trí trí đắc địa nhất của dự án với đa dạng các loại hình kinh doanh. Loại hình tiện ích này hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn nhu cầu mua sắm của cư dân, đáp ưng nhu cầu thực tiến từ cuộc sống của mỗi gia đình.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0976.465.136