AQUA PARK BẮC GIANG - LỰA CHỌN CĂN HỘ THEO PHONG THỦY RƯỚC TÀI LỘC VÀO NHÀ

tháng 4 03, 2018
Khi chọn mua nhà ngoài những yếu tố như vị trí, giá cả, diện tích thì phong thủy cũng là một yếu tố mà gia chủ đặc biệt quan tâm. Theo người phương đông thì phong thủy có tác động lớn đến cuộc sống, hạnh phúc và thịnh vượng của gia đình. Dự án Aqua Park Bắc Giang với thiết kế dựa theo phong thủy sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của quý khách hàng.

Lựa chọn căn hộ Aqua Park hợp phong thủy
Lựa chọn căn hộ Aqua Park hợp phong thủy

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH TÀI LỘC DỒI DÀO

Phòng khách là nơi quan trọng nhất của ngôi nhà, là trung tâm sinh hoạt chung, trung tâm sinh khí của ngôi nhà. Phong thủy ở không gian này có ảnh hưởng không nhỏ tới vận khí của từng thành viên trong gia đình. 

Thiết kế phòng khách tài lộc dồi dào
Thiết kế phòng khách tài lộc dồi dào
Hướng chung của ngôi nhà căn cứ theo hưởng cửa chính mở ra đường chính, còn hướng phòng khách dựa vào hướng của cửa sổ, cửa sổ hướng nào thì phòng khách tính theo hướng đó.

Hướng Nam đại diện cho danh vọng, nếu phòng khách quay hướng này gia chủ nên chọn màu trắng, bởi hỏa khắc kim tài, trắng là màu tượng trưng cho hành kim. Hướng Bắc thuộc hành thủy, màu thủy khắc hỏa là tài, đỏ là màu tượng trưng cho hàn hỏa nên chọn màu đỏ sẽ giúp cho gia chủ được vượng tài. Hướng đông nên chọn màu vàng để thu vượng khí. Hướng tây nên chọn màu xanh chủ đạo vì hướng tây thuộc hành kim, là nơi kim khí đương vượng.

THIẾT KẾ PHÒNG BẾP HỢP PHONG THỦY

Hướng là yếu tố quan trọng nhất khi thiết kế phòng bếp. Hướng đặt bếp phải có sự tương thích với cửa và chiều cao của nhà. Hướng bếp là hướng lưng của người nấu ăn trong gia đình. Khi nấu ăn người đó ngoảnh về hướng nào thì đó chính là hướng bếp. Bếp nên đặt đúng theo hướng của người bếp chính trong nhà để loại bỏ bệnh tật, ốm đau,...

Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy
Thiết kế phòng bếp hợp phong thủy
Theo chuyên gia phong thủy, hướng tốt của phòng bếp là hướng Đông Bắc, hướng Nam, Tây và hướng xấu là các hướng quay lưng với hướng nhà, giả sử nhà hướng Nam mà đặt bếp hướng Bắc là đại kỵ.

Không đặt bếp đối diện với cửa chính, tức là từ cửa chính có thể nhìn thấy bếp như vậy là không tốt. Không đặt bếp hướng Bắc vì gió hướng Bắc sẽ làm tắt lửa trong bếp khiến gia đình không hòa thuận.

THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MANG LẠI TỐT LÀNH

Phòng không nên thiết kế phía trên hoặc khu vực bếp lò, phòng vệ sinh hay bàn thờ, gia chủ cũng không nên thiết kế cửa chính và cửa phòng ngủ nằm trên một đường thẳng vì về phong thủy dễ làm người thứ ba xuất hiện phá vỡ mái ấm gia đình.

Thiết kế phòng ngủ mang lại tốt lành
Thiết kế phòng ngủ mang lại tốt lành 
Không nên có quá nhiều cửa sổ trong phòng ngủ, nếu có quá nhiều cửa sổ sẽ khiến cho năng lượng của bạn bị rối loạn. Đặc biệt khi bày trí gương trong phòng ngủ, không nên đặt gương đối diện cửa phòng ngủ hay đối diện giường ngủ vì chúng đều mang lại những điều không may mắn cho chủ nhà.

Ngoài thiết kế cho từng phòng của ngôi nhà bạn cũng cần phải quan tâm tới phong thủy tổng thể của căn nhà, cách bố trí nội thất bên trong để mang lại tài vận sức khỏe cho bản thân và gia đình. Thiết kế dự án Aqua Park Bắc Giang chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng không chỉ là sự tinh tế, hài hòa, hoàn hảo mà còn là sự sang trọng, hiện đại bậc nhất Bắc Giang.

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636