AQUA PARK BẮC GIANG - ĐIỂM NHẤN BẤT ĐỘNG SẢN BẮC GIANG

tháng 4 19, 2018
Bắc Giang vài năm trở lại đã trở thành tâm điểm thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư . Đây là khu vực có tiềm năng phát triển lâu dài và có lượng thanh khoản ổn định. Cùng với đó thị trường bất động sản đón nhận sự ra mắt của dự án Chung cư Aqua Park Bắc Giang góp phần đưa thị trường bất động sản nơi đây khởi sắc.

Aqua Park Bắc Giang
Aqua Park Bắc Giang

THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC GIANG

Trong nhiều năm trở lại đây cùng với việc phát triển thị trường bất động sản, Bắc Giang đã triển khai nhiều tuyến giao thông liên vùng và xuyên vùng. Việc hoàn thiện hệ thống hạ tầng được xem là tiền đề thuận lợi thu hút nguồn vốn đầu tư từ nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Tính đến giữa năm 2017, Bắc Giang đã thu hút 1 200 dự án đầu tư cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khu công nghiệp lớn thu hút hàng nghìn chuyên gia nước ngoài, hàng chục nghìn lao động tham gia sản xuất tại các nhà máy, kéo theo nhu cầu nhà ở ngày càng tăng cao.

Thị trường bất động sản Bắc Giang
Thị trường bất động sản Bắc Giang
Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược trọng yếu của miền Bắc, Bắc Giang nằm tại vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng, các tuyến quốc lộ liên tỉnh như QL1A, 31, 37, tỉnh lộ 398,... và đặc biệt là tuyến đường sông nối liền thành phố với các trung tâm công nghiệp, thương mại du lịch lớn như Hải Phòng, Phả Lại,...

Những năm qua với vị trí địa lý thuận lợi, Bắc Giang đã phát huy lợi thế sẵn có của một vùng đất giàu tiềm năng, trở thành đầu mối kinh tế quan trọng, kết nối khu vực và giao lưu kinh tế giữa tỉnh nhà với cửa khẩu Lạng Sơn và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội,... Bắc Giang ngày nay là trung tâm phân phối và trung chuyển hàng hóa từ Trung Quốc ra toàn miền Bắc.

ĐIỂM NHẤN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC GIANG

Với sự ra đời của dự án Chung cư Aqua Park Bắc Giang đã tô điểm thêm cho thị trường khu vực này thêm nhiều màu sắc mới, khuấy động thị trường bất động sản nơi đây trở nên sôi động. Với diện tích 2.3 ha dự án tọa lạc tại đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang đem đến những lợi thế tuyệt vời về vị trí, dự án được thừa hưởng trọn bộ hạ tầng đồng bộ cùng hạ tầng giao thông bao gồm những tuyến đừng huyết mạch của thành phố Bắc Giang. Bên cạnh đó dự án được thiết với những tiện ích hoàn hảo mang đến cuộc sống vô cùng tiện ích cho cư dân tương lai. 

Chung cư Aqua Park Bắc Giang
Chung cư Aqua Park Bắc Giang

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636