THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BẮC GIANG TIẾP TỤC KHỞI SẮC

tháng 3 30, 2018

  Nhiều năm trở lại đây, thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết, hàng loạt dự án mới được phê duyệt và triển khai. Không chỉ tại các thành phố lớn Hà Nội và Tp HCM, nhiều dự án bất động sản được các nhà đầu tư xây dựng tại các tỉnh thành xung quanh thủ đô trong đó có Bắc Giang. Trước đây người dân Bắc Giang thường quen thuộc với việc giao dịch tại nhiều dự án đất đấu giá dần dần hình thành quan niệm “đất đấu giá phải có sổ mới đầu tư”. Tuy nhiên quan niệm này dần thay đổi khi ngày càng nhiều các dự án khu đô thị mới được xây dựng.

Lợi thế phát triển bất động sản của Bắc Giang

Nằm trong khu vực quy hoạch vùng thủ đô, Bắc Giang có nhiều lợi thế trong phát triển kinh tế. Chỉ tính đến giữa năm 2017 đã thu hút 1.200 dự án đầu tư cùng với sự xuất hiện ngày càng nhiều của các khu công nghiệp lớn. Điều này kéo theo sự gia tăng nhanh chóng của lực lượng lao động trẻ, xuất hiện nhu cầu lớn về nhà đất. Sở hữu vị trí kinh tế chiến lược trọng yếu của miền Bắc, Bắc Giang nằm tại vị trí trung lộ trên tuyến giao thông huyết mạch nối thủ đô Hà Nội với thành phố Lạng Sơn và cửa khẩu quốc tế Đồng Đăng, các tuyến quốc lộ liên tỉnh như QL1A, 31, 37, tỉnh lộ 398… và đặc biệt là tuyến đường sông nối liền thành phố với các trung tâm công nghiệp, thương mại và du lịch lớn như Hải Phòng, Phả Lại, Yên Tử, dễ dàng tiếp cận các hệ thống cảng biển lớn như cảng nước sâu Cái Lân Hải Phòng, cảng hàng không Gia Lâm, Nội Bài,…
Những năm qua, với vị trí địa lí thuận lợi, Bắc Giang đã phát huy lợi thế sẵn có của một vùng đất giàu tiềm năng, trở thành đầu mối kinh tế quan trọng, kết nối khu vực và giao lưu kinh tế giữa tỉnh nhà với cửa khẩu Lạng Sơn và các tỉnh lân cận như Hưng Yên, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Hà Nội… Bắc Giang ngày nay là trung tâm phân phối và trung chuyển hàng hoá từ Trung Quốc ra toàn miền Bắc.

Thị trường bất động sản Bắc Giang những năm gần đây

Với lợi thế phát triển hiện nay, bất động sản Bắc Giang được đánh giá có nhiều tiềm năng phát triển. Một số dự án nổi bật tọa lạc tại Bắc Giang:

- Dự án Aqua Park Bắc Giang: Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, Aqua Park đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản với loại hình căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ shophouse. Tiếp nối sự thành công của Royal Park Bắc Ninh, Aqua Park Bắc Giang là tâm huyết của Tập đoàn APEC với hơn 1000 căn hộ sẽ là biểu tượng mới của văn hóa, kinh tế Bắc Giang. Khi đi vào hoạt động, Aqua Park hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố trẻ đầy năng động, trở thành điểm đến lý tưởng cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, điểm vui chơi giải trí mới cho cư dân tương lai.

Dự án Aqua Park Bắc Giang
Dự án Aqua Park Bắc Giang
Tổng quan dự án:
·         Tên dự án: Aqua Park Bắc Giang
·         Chủ đầu tư: Tập đoàn APEC
·         Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang
·         Đơn vị thi công: Công ty cổ phần Vinaconex 2
·         Đơn vị vận hành: Công ty CP VHG
·         Diện tích dự án: 2.3 ha
·         Mật độ xây dựng: 70%
·         Loại hình: Shophouse, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp

- Dự án khu đô thị mới Gwin Garden: dự án là điểm nhấn quan trọng, mang nét đặc trưng cho huyện Yên Dũng tỉnh Bắc Giang. Là dự án có quy mô lớn hướng đến môi trường thân thiện, gần gũi với thiên nhiên, với ưu thế là một khu đô thị hiện đại dự án hứa hẹn sẽ đem đến cho người dân không gian sống tiện ích nhất với dịch vụ tốt nhất
Dự án khu đô thị mới Gwin Garden
Dự án khu đô thị mới Gwin Garden

Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636