APEC GROUP - ÔNG TRÙM CỦA NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

tháng 3 29, 2018
Là một Công ty hùng mạnh, uy tín trong lĩnh vực xây dựng công trình, APEC Group còn là nhà đầu tư của rất nhiều dự án bất động sản lớn và tiềm năng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đầu tư xây dựng, quản lý bất động sản, các lĩnh vực như tài chính, thương mại,... dù ở mảng nào APEC cũng cho khách hàng thấy được sự thành công, uy tín, tin tưởng cả khách hàng và người tiêu dùng.

Với khả năng nghiên cứu thị trường cùng nguồn lực tài chính mạnh, Tập đoàn APEC đã và đang sở hữu những dự án bất động sản nổi bật tiêu biểu trong đó là dự án Royal Park Bắc Ninh và Aqua Park Bắc Giang.

Dự án Aqua Park Bắc Giang


Dự án Aqua Park Bắc Giang
Dự án Aqua Park Bắc Giang


Dự án Aqua Park Bắc Giang là tâm huyết của Tập đoàn APEC với quyết tâm mang đến cho Bắc Giang một siêu phẩm kiến trúc mới. Tọa lạc trên đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang, Aqua Park đang trở thành tiêu điểm của thị trường bất động sản với loại hình căn hộ chung cư và khách sạn cao cấp tiêu chuẩn 5 sao, căn hộ shophouse. Với hơn 1000 căn hộ,  Aqua Park sẽ là biểu tượng mới của văn hóa, kinh tế Bắc Giang. Khi đi vào hoạt động, Aqua Park Bắc Giang hứa hẹn sẽ đem đến diện mạo mới cho thành phố trẻ đầy năng động, trở thành điểm đến cho các chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại thành phố, điểm vui chơi giải trí mới cho cư dân tương lai.

- Vị trí dự án: Đường Nguyễn Văn Cừ, thành phố Bắc Giang
- Đơn vị thi công: Công ty Cổ phần Vinaconex 2
- Đơn vị vận hành: Công ty CP VHG
- Diện tích dự án: 2.3 ha
- Mật độ xây dựng: 70%
- Loại hình: Shophouse, khách sạn 5 sao, căn hộ chung cư cao cấp

Dự án Royal Park Bắc Ninh

Royal Park Bắc Ninh
Royal Park Bắc Ninh


Chung cư Royal Park Bắc Ninh là loại hình căn hộ sang trọng, đẳng cấp 5 sao lần đầu tiên xuất hiện tại mảnh đất Kinh Bắc. Điểm nhấn của dự án là hệ thống nội thất, nhà vệ sinh, thang máy dát vàng 24k, mang đến vẻ đẹp xa hoa, quyền quý cho chủ nhân căn hộ. Với lối kiến trúc thiết kế độc đáo, tiện ích nội ngoại khu sang trọng, vị trí tọa lạc đắc địa, nơi đây được đánh giá là dự án đáng sống nhất mảnh đất Kinh Bắc.


·        Tổng diện tích dự án: 7.571m2
·        Diện tích xây dựng: 4.951m2
·        Mật độ xây dựng: 65%
·        Thời gian dự kiến bàn giao nhà: Quý I/2018
·        Quy mô dự án được thiết kế với quy mô gồm 2 Block
Block A gồm 6 tầng với tổng diện tích 2.300m2

Block B gồm 17 tầng với tổng diện tích là 2.500m2


Bình luận

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Rated 5.0/5 based on 10 votes
0921718636